Nội dung đang cập nhật...

Mở lớp XMC năm 2024 trên địa bàn xã Đăk Tờ Kan, Măng Ri, Đăk Rơ Ông, Tu Mơ Rông

Mở lớp XMC năm 2024 trên địa bàn xã Đăk Tờ Kan

Nhằm nâng cao nhận thức của hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân về công tác xóa mù chữ; tăng tỉ lệ số người biết chữ, giảm tái mù chữ trong cộng đồng, thực hiện có hiệu quả công tác xoá mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ, củng cố chất lượng phổ cập giáo dục; hoàn thành mục tiêu kế hoạch, UBND huyện Tu Mơ Rông xây dựng Kế hoạch Mở lớp Xóa mù chữ trên địa bàn huyện thực hiện Tiểu dự án 1 -Dự án 5: Đổi mới hoạt động, củng cố phát triển các trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú, trường phổ thông dân tộc có học sinh ở bán trú và xóa mù chữ cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024 trên địa bàn các xã:Đăk Tờ Kan, Măng Ri, Đăk Rơ Ông, Tu Mơ Rông.

Năm 2024 : 1.650