Lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc Tết Nguyên đán 2024 đến đối tượng chính sách, người có công tại xã Đăk Tờ Kan

Lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại xã Đăk Tờ Kan

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho mọi người dân trên địa bàn huyện được đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 31/1/2024 lãnh đạo UBND huyện Tu Mơ Rông tổ chức thăm chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại xã Đăk Tờ Kan.

Đến tham dự, về phía huyện có đồng chí Ka Ba thành - Bí thư Huyện uỷ huyện, đồng chí Vương Văn Mười - Phó chủ tịch UBND huyện; về phía xã có các đồng chí A Nhóc - Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Cao Minh Luyến - Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND xã cùng các đối tượng được tặng quà.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng  phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.

Năm 2024 : 1.652