Đoàn Từ thiện từ Công ty Sam sung SDI Việt Nam đến thăm, tặng quà các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Đắk Tờ Kan

Đoàn Từ thiện đến từ Công ty Sam sung SDI Việt Nam thăm, tặng quà các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và các trường học trên địa bàn xã Đắk Tờ Kan

Sáng ngày 19/4/2024, đoàn từ thiện đến từ Công ty Sam sung SDI Việt Nam do ông Cho HYeon - Giám đốc phòng hành chính - nhân sự làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và các trường học trên địa bàn xã Đắk Tờ Kan.

Tại buổi trao quà, Đoàn đã trực tiếp trao tận tay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và các trường học trên địa bàn xã những phần quà bao gồm: 301 suất quà cho hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 310 ngàn đồng; 5 suất quà cho trẻ em khuyết tật, mỗi phần quà trị giá 3,1 triệu đồng; 1 máy lọc nước uống cho trường tiểu học và trường mầm non xã trị giá 7,2 triệu đồng; các phần quà cho các em học sinh trị giá 2 triệu đồng, cùng 3 triệu đồng bánh kẹo. Tổng giá trị: trên 121 triệu đồng.

Với những món quà đầy ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đoàn thiện nguyện Công ty Sam sung SDI Việt Nam đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân vùng sâu, vùng xa, nhằm san sẻ phần nào những khó khăn đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật...tạo động lực giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt UBND xã Đắk Tờ Kan, Đồng chí Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND xã đã trao tặng lại cho Đoàn 1 bức tranh thể hiện sự trân trọng, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Đoàn dành cho người dân trên địa bàn xã.

Năm 2024 : 1.709