Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã Đắk Tờ Kan lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Chiều ngày 15/4/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Đắk Tờ Kan đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Huy phó bí thư huyện đoàn TMR, đồng chí Cao Minh Luyến - Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND xã, các ban, ngành đoàn thể xã và gần 40 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Đại hội đã tặng quà cho các em đội TNTP xã, tạo tinh thần, động lực to lớn cho thế hệ tương lai cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội và góp phần phát triển quê hương, đất nước.

Năm 2024 : 1.661