UBND xã Đăk Tờ Kan tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 21/2/2024, UBND xã Đăk Tờ Kan tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024. Thành phần tham dự gồm có: đ/c A Nhóc - Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c cao Minh Luyến - Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c Trần thanh Hoàng - Chủ tịch UBND xã và 7 thanh niên trúng tuyển nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, các tân binh đã được ôn lại truyền thống vẻ vang, bất khuất, hào hùng của dân tộc; những trải nghiệm trong quân ngũ, kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu và những lời dặn dò các chiến sĩ trước lúc lên đường bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, gửi gắm niềm tin tới các tân binh sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Lãnh đạo UBND xã Đăk Tờ Kan đã trao tặng quà cho tân binh chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự.Các tân binh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự; đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2024 : 1.650