Thăm, chúc Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 các già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu trên địa bàn xã Đăk Tờ Kan

Theo Kế hoạch số 141-KH/HU ngày 18/1/2024 của Huyện ủy huyện Tu Mơ Rông, sáng ngày 2/2/2024 Đảng ủy xã Đăk Tờ Kan đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho người có uy tín, già làng, thôn trưởng các thôn và các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí A Nhóc - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Cao Minh Luyến – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí A Vak - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các già làng, trưởng thôn, người có uy tín và các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy xã đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống, gửi lời chúc tết và bày tỏ mong muốn các già làng, người có uy tín, thôn trưởng các thôn và các cá nhân tiêu biểu tiếp tục phát huy vai trò trong việc vận động bà con chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời tuyên truyền để bà con nâng cao ý thức lao động phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Năm 2024 : 1.650