Tổ chức ra quân đầu xuân Giáp Thìn, thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM xã Đăk Tờ Kan

Thực hiện kế hoạch 12/KH-UBND ngày 31/1/2024 của UBND xã Đăk Tờ Kan, lúc 8h30 ngày 20/02/2024 trên địa bàn xã Đăk tờ Kan, 7/7 thôn đã đồng loạt tổ chức hoạt động ra quân đầu xuân năm 2024 và thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Tổ chức ra quân điểm tại thôn Tê Xô Ngoài với công trình Cải tạo cảnh quan,chỉnh trang đô thị,nông thôn và trồng cây xanh khu vực khuôn viên nhà rông.

Tham dự tại lễ ra quân điểm gồm có đ/c A Lê Anh - Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông, đ/c Nguyễn Thuận Hoá - Trưởng phòng LĐ & TBXH huyện, đ/c A Nhóc - Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c Cao Minh Luyến - Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND xã cùng ban ngành đoàn thể xã, Cán bộ Công chức xã và nhân dân trong thôn Tê Xô Ngoài.

Lễ ra quân đầu năm là hoạt động ý nghĩa, tạo khí thế sôi nổi, thi đua yêu nước, hăng say lao động, sản xuất ngay từ những ngày đầu xuân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp Nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết số 05-NQ/HU ngày 13-12-2023 của Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, Nghị quyết số 46-NQ/ĐU ngày 20-12-2023 của Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XVII đã đề ra và vận động toàn dân ra sức xây dựng nông thôn mới.

Năm 2024 : 1.654