Thăm chúc mừng cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Tuần Thánh và Phục sinh 2024

Chiều ngày 26/3, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đăk Tờ Kan cùng một số đơn vị có liên quan đã đi thăm, chúc mừng cơ sở, chức sắc tôn giáo tại giáo xứ Tea Hnă, thôn Đăk Hnăng, xã Đăk Tờ Kan nhân dịp lễ Tuần Thánh và Phục sinh năm 2024.

Tại nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các chức sắc, cùng toàn thể giáo dân trên địa bàn đón một mùa phục sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Các vị linh mục, chức sắc đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đây là nguồn động viên to lớn để trong thời gian tới, bà con giáo dân tiếp tục đề cao trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Năm 2024 : 1.638