Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đắk Tờ Kan lần thứ XI

Chiều ngày 10/4, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Đắk Tờ Kan tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến tham dự có đồng chí A Đe - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch uỷ ban MTTQVN huyện Tu Mơ Rông, đồng chí A Nhóc - Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Cao Minh Luyến - Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Trần Thanh Hoàng - Chủ tịch UBND xã, đồng chí A Thun - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Vệt Nam xã và 70 đại biểu các thôn.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã và của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ làm công tác mặt trận trên địa bàn, MTTQ Việt Nam xã Đắk Tờ Kan đã chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra.

Năm 2024 : 1.661