Nhằm trực tiếp nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của nhân dân để kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc, kiến nghị của nhân dân ngay từ cơ sở. Góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân chính quyền, đặc biệt của người đứng đầu chính quyền xã. Tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan nhà nước với nhân dân, phát huy quyền của nhân dân được tham gia góp ý trực tiếp, giám sát hoạt động của các cơ quan Nhà nước, UBND xã Đăk Tờ Kan xây dựng Kế hoạch Đối thoại của người đứng đầu Uỷ ban nhân dân xã với nhân dân trên địa bàn xã Đắk Tờ Kan năm 2024.

Năm 2024 : 1.640